Chúng tôi với rất nhiều dự án lớn

Tâm Nhân Văn

– HTX Khởi nghiệp nông nghiệp từ tâm Tâm Nhân Văn: là một đơn vị tin tưởng vào những giá trị từ thiên nhiên, chuyên sản xuất các sản phẩm nông sản sạch, có giá trị dinh dưỡng cao, hỗ trợ chữa bệnh và làm đẹp. Sản phẩm của họ đã được kiểm nghiệm về tiêu chuẩn organic, occop.
– Hầu hết nhân sự của Tâm Nhân Văn đều là các phụ nữ làm nông, kiến thức về truyền thông rất ít, họ gặp nhiều khó khăn trong việc đưa các sản phẩm này ra thị trường.
– Cùng có chung giá trị cốt lõi, Phật Kết Tinh thấu hiểu, đồng cảm và sẵn sàng giúp đỡ, vạch ra chi tiết kế hoạch truyền thông phù hợp và hiệu quả nhất với Tâm Nhân Văn trong từng giai đoạn.
– Hiện tại, Tâm Nhân Văn đã là nhà cung cấp nguyên liệu số một cho nhiều học viện, spa trong khu vực miền Bắc, là thương hiệu sản phẩm nông nghiệp đại diện cho tỉnh Bắc Giang đi tham dự các triển lãm, hội thảo sản phẩm nông sản sạch trong cả nước. Các sản phẩm của Tâm Nhân Văn ngày càng được ưa chuộng, tỷ lệ người tiêu dùng trở thành khách hàng trung thành rất cao, bởi đây là những sản phẩm thực sự có giá trị cao đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Học viện pha chế

– Một chàng trai trẻ tuổi trong ngành pha chế được 4 năm. Bạn nhận ra được những mặt không tốt của các sản phẩm thức uống trên thị trường hiện nay đối với sức khỏe con người.
– Khao khát muốn thay đổi thói quen người dùng, bạn lựa chọn một hướng đi hoàn toàn mới, muốn tự tay mở một học viện pha chế, lựa chọn toàn bộ nguyên liệu sạch, có nguồn gốc và đã qua kiểm định, đưa những sản phẩm có chất lượng, giá trị với sức khỏe hơn ra thị trường.
Và Học viện Pha chế sáng tạo Màu Cây Cỏ ra đời dưới sự tư vấn của Phật Kết Tinh.
– Hiện tại Học viện vừa được hoàn thành, bạn đã có các sản phẩm truyền thông, kinh doanh,… có kế hoạch truyền thông rõ ràng qua từng giai đoạn.

Học viện Chăm sóc da quốc tế

– Áp dụng những kiến thức chuyên môn rất sâu về da, cơ thể, tế bào, dinh dưỡng học, Học viện Chăm sóc Da Quốc Tế không những cung cấp giải pháp làm đẹp mà còn giúp khách hàng của họ có một cơ thể khỏe mạnh từ bên trong. Những chuyên gia ở học viện đều là những người thực sự giỏi, có kiến thức chuyên sâu và tay nghề lâu năm. Tuy nhiên họ không giỏi trong lĩnh vực truyền thông và là những kẻ “không thức thời”, từ chối những lời mời hấp dẫn cho các thương hiệu lớn do họ nhìn thấy những mặt không tốt từ sản phẩm, dịch vụ của những thương hiệu này.
– Chung tay vì mục đích trao đi những giá trị thực sự tốt đẹp đến mọi người, họ xây dựng Học viện chăm sóc da quốc tế với đội ngũ nhân sự chất lượng, tâm sáng.
– Với sự giúp đỡ của Phật Kết Tinh, hiện tại học viện đã xây dựng thành công thương hiệu “Giải mã làn da không tuổi” và bắt đầu có những đại lý nhượng quyền đầu tiên với kế hoạch truyền thông rõ ràng qua từng giai đoạn. 

Gửi mail để nhận thông báo