Ý nghĩa của logo

Logo PKT Media thể hiện hình ảnh cô đọng nhất về văn hóa và giá trị kinh doanh của Phật Kết Tinh.

– Con mắt ở chính giữa trung tâm, trong Phật giáo còn gọi là luân xa, đại diện cho sự bao dung, yêu thương cũng giống như văn hóa công ty luôn đề cao và tôn trọng con người.

– Hình tam giác bao bọc bên ngoài con mắt tượng trưng cho sự cân bằng, phát triển bền vững để tạo ra cộng đồng lớn mạnh.

– Chữ V – chữ cái đầu của Việt Nam, mang đậm đà bản sắc dân tộc. Đồng thời, chữ V giống như một chiếc phễu hứng chắt lọc những tinh túy, tinh hoa của thiên nhiên, con người Việt Nam.

– Chữ I gợi ra hình ảnh những cột thu – phát sóng thu hút những nguồn năng lượng tốt. Hai màu CAM và NÂU thể hiện những giá trị kinh doanh của PKT Media:

– Màu cam là màu kết hợp giữa màu đỏ đầy năng lượng và màu vàng tươi vui – đây là gam màu của sự đam mê, cuồng nhiệt, sáng tạo, bền bỉ tựa như tinh thần làm việc hết mình, không ngừng phát triển vì khách hàng của đội ngũ nhân viên Phật Kết Tinh.

– Màu nâu tượng trưng cho đất, gỗ, đá – những thứ mà mẹ thiên nhiên ban tặng chúng ta. Gam màu này đại diện cho niềm mong muốn của chúng tôi luôn cố gắng đem lại sự tin cậy, tính kiên định và sự chân thật trong chính từng dịch vụ, sản phẩm đưa tới tay khách hàng.

Giá trị cốt lõi của công ty

1. Sống: Mục đích & bản lĩnh

2. Sống: Lương tâm & Trách nghiệm

3. Sống Trọn vẹn & từ ái

4. Sống: Trung thực và yêu thương

5. Sống: Vị tha & đạo đức

6. Làm việc: Trách nghiệm & tận tâm

7. Làm việc: Quyết liệt & mạnh mẽ

8. Làm việc: Khôn ngoan & mục tiêu

9. Làm việc: Chính trực & ngay thẳng

10. Làm việc: Vượt ranh giới $ & cống hiến

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

–  Phatketnh Group có mục tiêu: Tập hợp những con người tinh hoa để xây dựng lên những dự án – dịch vụ tinh hoa. Mọi nhân viên đều được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa, đều được đào tạo về chữ “Tâm – Nghị lực – Trách nhiêm”  góp phần xây dựng lên một xã hội tinh hoa.

–  Phatketnh Group mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân viên tinh gọn, chất lượng, có đủ cả “Đức” và “Tài”, nơi mà mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

–  Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông cả trong nước và ngoài nước. Cùng nhau nghiên cứu tìm ra những kiến tức mới tối ưu nhất và tham gia vào việc xây dựng các dịch vụ – dự án của công ty nhằm tạo ra những dịch vụ tối ưu nhất, tốt nhất.

Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn:

Trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực truyền thông, một công ty tin cậy cho tất cả các đối tác. Phát triển toàn diện, nâng cao kỹ năng công ty nhắm đến năm 2024 là công ty tốt nhất, chất lượng nhất về truyền thông media. Các dự án chất lượng cho đối tác: tạo các chuyến đi team building cho đối tác, tạo sân chơi bổ ích, đào tạo chất lượng cuộc sống cho đối tác hàng đầu.

Sứ mệnh:

–  Là công ty đi đầu trong lĩnh vực truyền thông, giúp các đối tác phát triển, và được nhiều người biết đến trên các thiết bị điện tử, các sàn thương mại điện tử. Cung cấp các gói dịch vụ, tư vấn hướng đi tốt nhất, chất lượng nhất cho đối tác.

–  Là công ty luôn đặt chữ “tâm”, trách nhiệm và khách hàng là trên hết. Không làm ăn gian dối, trái pháp luật.

–  Đào tạo ra các nhân tài, tạo việc làm cho mọi người vì sự phát triển của xã hội, sụ thịnh vượng của đất nước.

–  Không ngừng phát triển đội ngũ của công ty sao cho có đội ngũ mạnh nhất, xứng tầm thế giới.