Ý nghĩa logo

Logo PKT Media thể hiện hình ảnh cô đọng nhất về văn hóa và giá trị kinh doanh của Phật Kết Tinh.
– Con mắt ở chính giữa trung tâm, trong Phật giáo còn gọi là luân xa, đại diện cho sự bao dung, yêu thương cũng giống như văn hóa công ty luôn đề cao và tôn trọng con người.
– Hình tam giác bao bọc bên ngoài con mắt tượng trưng cho sự cân bằng, phát triển bền vững để tạo ra cộng đồng lớn mạnh.
– Chữ V – chữ cái đầu của Việt Nam, mang đậm đà bản sắc dân tộc. Đồng thời, chữ V giống như một chiếc phễu hứng chắt lọc những tinh túy, tinh hoa của thiên nhiên, con người Việt Nam.
– Chữ I gợi ra hình ảnh những cột thu – phát sóng thu hút những nguồn năng lượng tốt. Hai màu CAM và NÂU thể hiện những giá trị kinh doanh của PKT Media:
– Màu cam là màu kết hợp giữa màu đỏ đầy năng lượng và màu vàng tươi vui – đây là gam màu của sự đam mê, cuồng nhiệt, sáng tạo, bền bỉ tựa như tinh thần làm việc hết mình, không ngừng phát triển vì khách hàng của đội ngũ nhân viên Phật Kết Tinh.
– Màu nâu tượng trưng cho đất, gỗ, đá – những thứ mà mẹ thiên nhiên ban tặng chúng ta. Gam màu này đại diện cho niềm mong muốn của chúng tôi luôn cố gắng đem lại sự tin cậy, tính kiên định và sự chân thật trong chính từng dịch vụ, sản phẩm đưa tới tay khách hàng.

Giá trị cốt lõi

1. Sống: Mục đích & Bản lĩnh
2. Sống: Lương tâm & Trách nghiệm
3. Sống: Trọn vẹn & Từ ái
4. Sống: Trung thực và Yêu thương
5. Sống: Vị tha & Đạo đức
6. Làm việc: Trách nghiệm & Tận tâm
7. Làm việc: Quyết liệt & Mạnh mẽ
8. Làm việc: Khôn ngoan & Mục tiêu
9. Làm việc: Chính trực & Ngay thẳng
10. Làm việc: Vượt ranh giới  & Cống hiến

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

–  Phatketinh Group có mục tiêu: Tập hợp những con người tinh hoa để xây dựng lên những dự án – dịch vụ tinh hoa. Mọi nhân viên đều được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa, đều được đào tạo về chữ “Đạo Đức – Nghị Lực – Trách Nhiệm”  góp phần xây dựng lên một xã hội tinh hoa.
–  Phatketinh Group mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân viên tinh gọn, chất lượng, có đủ cả “Đức” và “Tài”, nơi mà mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.
–  Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông cả trong nước và ngoài nước. Cùng nhau nghiên cứu tìm ra những kiến thức mới tối ưu nhất và tham gia vào việc xây dựng các dịch vụ – dự án của công ty nhằm tạo ra những dịch vụ tối ưu nhất, tốt nhất.

Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn:
Trở thành biểu tượng kết tinh niềm tin tinh hoa hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực truyền thông và chuyển đổi số.
Sứ mệnh:
Mang đến những dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp, là cầu nối cho doanh nghiệp chạm tới trái tim khách hàng thông qua các hoạt động truyền thông, quảng cáo.
Nâng tầm thương hiệu, mở rộng tầm ảnh hưởng của khách hàng.
Là nơi đào tạo, phát triển những thế hệ Marketing chuyên nghiệp trong nền tảng số.

Gửi mail để nhận thông báo