Hợp tác

Công ty Cổ phần Truyền thông Phật Kết Tinh Quốc Tế rất vinh dự hợp tác và là đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn. Rất nhiều thương hiệu lớn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Media – Digital Marketing Agency hàng đầu tại Việt Nam.

Các đối tác tin cậy

1. Học viện giải mã làn da không tuổi

– Là công ty làm đẹp số 1 việt nam từ các nguyên liệu thiên nhiên và gần gũi với con người: rau ngót, tía tô,…
– Là công ty luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu. Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, mong muốn làm sao để khách hàng khi sử dụng sản phẩm hay đến trực tiếp làm đẹp,.. đều có một cơ thể khỏe mạnh, làn da đẹp,… lâu dài.
– Luôn muốn tạo công ăn việc làm cho mọi người, đặc biệt là các bà mẹ nội trợ để giúp mọi người có thêm thu nhập khi ở nhà lúc rảnh. Vì sự phát triển của xã hội – vì sự thịnh vượng của đất nước – vì sức khỏe con người.
– Luôn cam kết với khách hàng về hiệu quả – giá trị bền vững. Chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu làm ăn lừa đảo, để lại di chứng sau khi điều trị tại chúng tôi.

2. Học viện pha chế “Mầu cây cỏ Việt”

–  Là công ty pha chế số 1 Việt Nam về pha chế đồ uống. Và tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực pha chế tất cả các loại đồ uống từ các nguyên liệu thiên nhiên như: Bôt rau ngót, bột tía tô,… các loại bôt này rất tốt cho sức khỏe con người mà rất ít người biết đến công dụng của nó.
–  Chất lượng đào tạo tốt, sản sinh ra nhưng nhân tài pha chế vượt bậc mang tầm cỡ. Đào tạo từ những người chưa biết gì đến khi họ thành nghề, đào tạo những người vừa có Đức vừa có tài. 
–  Đội ngũ nhân viên, chuyên gia pha chế có tay nghề cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công việc của mình. Bên cạnh trình độ đó là lòng nhiệt huyết, yêu nghề, có tâm với sản hẩm mình làm ra, có trách nhiệm và mong muốn được chia sẻ, đào tạo cho lớp đi sau.

3. “Tâm nhân văn” – Hợp tác xã phụ nữ khởi nghiệp từ tâm

–  Là công ty – hợp tác xã luôn đặt chữ “Tâm”, “Sức khỏe cộng đồng”, “Trách nhiệm” lên hàng đầu. Là công ty số 1 Việt Nam đi tiên phong trong lĩnh vực trồng và sản xuất các sản phẩm từ thiên nhiên mang lại giá trị tốt nhất cho con người, một số lại sản phẩm như: Bột rau ngót, bột rau má, bột ra má,… Những loài cây này có rất nhiều chất dinh dưỡng và có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người mà ít ai biết được.
–  Sản phẩm đạt chuẩn organic: Với việc làm chuẩn organic từ khâu đầu tiên là trồng cây, cây được chọn lọc và trồng trên những mảnh đất không bị ô nhiễm, được tưới nguồn nước sạch hàng ngày, không thuốc trừ sâu, kích thích gì cả. Quy trình sản xuất đạt chuẩn organic, với nhà máy luôn sạch sẽ, các dụng cụ luôn được vệ sinh sát khuẩn, không gian thoáng, quy các đóng gói hợp về sinh, hút chân không,…
–  Cũng là nơi mà tạo ra rất nhiều việc làm cho chị em vùng quê. Giảm tình trạng thất nghiệp cho xã hội.
–  Đội ngũ nhân viên và Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu dày dặn kinh nghiệm. Luôn cháy hết ình với công việc  và nghiên cứu ra các lại thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe con người.

4. Phượng Hoàng Nhân – Học viện phun thêu Quốc Tế

–  Là công ty chuyên làm đẹp về phun xăm cho chị em, giúp chị em đạt được sở thích và mong muốn. Ở đây, công ty khẳng định vị thế làm đẹp số 1 Việt Nam, đảm bảo chất lượng, không đẹp như mong muốn sẽ hoàn lại tiền 100%.
–  Và đây cũng là công ty thiết kế thời trang: tạo ra những bộ cánh độc lạ, với chất liệu cực kì tốt cho chị em. Không những đẹp mà còn rất tốt cho sức khỏe, bảo về sức khỏe nữa.
–  Đào tạo nhân viên cho tay nghề cao, Tạo việc làm cho tất cả mọi người (đặc biệt là phụ nữa muốn khởi nghiệp).

Gửi mail để nhận thông báo